โพสต์4 ก.พ. 2563 20:08โดยadmin sdy   [ อัปเดต 28 ก.พ. 2563 01:14 ]

นักศึกษาทันตแพทย์ แผนกทันตกรรม โรงพยาบาลไชยปราการ ได้ให้ความรู้กับนักเรียนอบรม "โครงการใส่ใจแปรงฟัน ลดความถี่(อาหารหวาน) สู่ศรีดงเย็น" โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดศรีดงเย็นเป็นประธานในพิธีเปิด เพื่อให้ความรู้กับนักเรียนเกี่ยวกับการดูแลฟันและช่องปาก