กิจกรรมแนะแนวนักเรียน

โพสต์14 พ.ย. 2562 07:19โดยadmin sdy   [ อัปเดต 6 มี.ค. 2563 18:51 ]
โรงเรียนชุมชนวัดศรีดงเย็น นำโดยนายอนัน เมืองบัวผัน ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ได้ออกแนะแนวการศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาให้กับโรงเรียนในศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาตำบลศรีดงเย็นและโรงเรียนใกล้เคียง สำหรับการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งโรงเรียนขอขอบพระคุณท่านผู้บริหารโรงเรียนภายในศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาตำบลศรีดงเย็นและโรงเรียนใกล้เคียงที่อำนวยความสะดวกในการแนะแนวครั้งนี้ด้วย