งานศิลปหัตถกรรม ระดับศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาตำบลศรีดงเย็น

โพสต์10 ก.ย. 2562 02:46โดยadmin sdy   [ อัปเดต 21 ก.ย. 2562 04:38 ]
ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาตำบลศรีดงเย็นได้จัดกิจกรรมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาตำบลศรีดงเย็น เพื่อค้นหานักเรียนเป็นตัวแทนไปแข่งขันรายการต่างๆ ซึ่งได้รับเกียรติประธานเปิดงานในพิธีจากท่านนายกสมาคมวิชาชีพครูไชยปราการ นายอุทัย ใจคำปัน โดยท่านประธานศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาตำบลศรีดงเย็น นายอนัน เมืองบัวผัน เป็นผู้กล่าวรายงาน มีตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันจาก 7 โรงเรียนภายในศูนย์